Tin tức

 • BẢO QUẢN TINH DẦU HIỆU QUẢ

  BẢO QUẢN TINH DẦU HIỆU QUẢ

  Xin chào các bạn, hôm nay tôi xin được đưa ra một số hướng dẫn lưu ý bảo quản tinh dầu hiệu quả nhất. việc bảo quản tinh dầu đúng cách nhằm nâng cao chất lượng hương vị tinh dầu và cho ta cảm giác thưởng thức hương vị trọn vẹn hơn. Đôi với những chai tinh dầu có dung tích 30ml nên việc sử dụng tương đối nhanh hết, còn những chai tinh dầu có dung tích cao như 60ml, 100ml thì chúng ta cần lưu ý để bảo quản tốt hơn. Đặc biệt đối với những ai có bộ sưu tầm E liquid lớn thì cũng cần nắm được những cách thức cơ bản này.
 • Juice pod là gì? Một số nhóm juice Pod phổ biến nhất

  Juice pod là gì? Một số nhóm juice Pod phổ biến nhất

  Tinh dầu Pod System là linh hồn tạo nên sự độc đáo của hương vị khi hút. Bạn có thể tùy chọn nhiều hương vị khác nhau để bớt nhàm chán. Tuy nhiên, cụ thể thì Juice Pod là gì và đâu mới là loại juice pod ngon nhất? Hãy để thuocladientuchinhhang giúp bạn chọn loại juice ngon, đáng tiền nhất.
 • Thụy Sỹ: Thuốc lá điện tử phổ biến hơn NRT với người cai thuốc lá

  Thụy Sỹ: Thuốc lá điện tử phổ biến hơn NRT với người cai thuốc lá

  Ở Thụy Sỹ, tinh dầu chứa nicotine vẫn chưa được hợp pháp, thì thuốc lá điện tử được thấy là phương pháp phổ biến được người nghiện thuốc lá nặng chọn để bỏ thuốc trong năm 2015. Tin tức này đã đến kịp thời trong chương trình nghị sự chính trị vì lúc đó, Đạo luật kiểm soát sản phẩm thuốc lá Thụy Sỹ đang được xem xét. Theo báo cáo giám sát được phát hành vào tháng 10 năm 2016 ở Thụy Sỹ, đã cho thấy thuốc lá điện tử là phương pháp phổ biến được những người nghiện thuốc lá nặng dùng nhiều nhất (chỉ số trung bình 5.8%), đứng trước kẹo cao su nicotine (3.8%), miếng dán nicotine (3.4%) và các sản phẩm khác (3.3%).
 • Vaping có thể giúp người hút thuốc không bị tăng cân

  Vaping có thể giúp người hút thuốc không bị tăng cân

  Người hút thuốc lo lắng về việc tăng cân sau khi bỏ thuốc. Một nhóm nghiên cứu nghĩ rằng vaping có thể cho họ câu trả lời thỏa đáng. Bạn có lo rằng mình sẽ bị tăng cân sau khi bỏ thuốc không? Có rất nhiều người vì lý do nào đó mà thấy vậy. Những người bỏ thuốc thường lên trung bình khoảng 5 cân trong năm đầu tiên sau khi họ hút điếu thuốc lá cuối cùng. Nhưng một bài viết lý thuyết do một nhóm nghiên cứu y tế quốc tế đưa ra giả thuyết rằng vaping có thể giúp người hút thuốc tránh được vấn đế này. Lời dẫn giải, tiêu đề là “liệu vaping có thể là vũ khí mới trong cuộc chiến với béo phì?”, vừa được đăng trên tạp chí Nghiên cứu nicotine và thuốc lá.
 • Tôi đã quên thuốc lá có mùi vị gì

  Tôi đã quên thuốc lá có mùi vị gì

  Tôi không thể nhớ được lần cuối tôi hút một điếu thuốc lá thật là khi nào. Thực lòng mà nói thì, tôi cũng không muốn nhớ lại. Nếu như tôi đi chơi với bạn và họ nhờ cầm hộ điếu thuốc, dù chỉ một hai giây thôi, tôi cũng sẽ từ chối. Tôi không thích cầm chúng nữa, chúng có mùi thật khó chịu và thứ mùi đó sẽ dây lại trên đầu ngón tay của tôi. Tới nay, tôi đã dùng thuốc lá điện tử thay cho thuốc lá được tám tháng rồi, và đôi khi nó khiến việc quên đi cảm giác hút thuốc lá trước đây dễ dàng hơn. Cuộc sống của tôi đã đi đến mức tôi thậm chí không còn nghĩ đến cảm giác hút thuốc lá trước đây là thế nào nữa - cho đến khi tôi được nhắc nhở nếu không hút chúng thì cuộc đời sẽ đi đến đâu.
 • Pod bị nhấp nháy đèn xanh là bị gì? Cách khắc phục ?

  Pod bị nhấp nháy đèn xanh là bị gì? Cách khắc phục ?

  Pod bị nhấp nháy đèn xanh là một trong những tình trạng thường gặp trong quá trình chơi Vape. Vậy nguyên nhân của tình trạng này là gì và cách khắc phục ra sao? Bài viết dưới đây VapePro sẽ cùng bạn tìm hiểu chi tiết để sử dụng Pod dễ dàng, an tâm hơn nhé.
 • Tại sao thuốc lá điện tử ngày càng trở nên phổ biến

  Tại sao thuốc lá điện tử ngày càng trở nên phổ biến

  Mặc dù ngành công nghiệp thuốc lá bị ảnh hưởng xấu, thay vào đó, thuốc lá điện tử lại gần như xuất hiện ở khắp mọi nơi. Thiết bị sử dụng pin này vận chuyển nicotine thông qua một loại chất lỏng đã được làm bốc hơi, giúp cho thuốc lá điện tử ít gây hại hơn. Nhiều người dự đoán rằng chúng ta sẽ bán hết sạch thuốc lá trong vòng 10 năm nữa. Trong khi những người bình thường hầu như chỉ nghe nói rằng thuốc lá điện tử hoàn toàn không có hại hoặc là thứ tồi tệ nhất trong cuộc sống, cái mà không thể chống lại được sự phát triển của số mũ trong ngành công nghiệp thuốc lá. Những nhà sản xuất đã khẳng định thuốc lá điện tử là một giải pháp thay thế an toàn hơn cho thói quen hút thuốc lá bình thường. T
 • Bạn có thể tiết kiệm chi phí nếu sử dụng thuốc lá điện tử

  Bạn có thể tiết kiệm chi phí nếu sử dụng thuốc lá điện tử

  Ngoài vấn đề về sức khỏe, một trong những câu hỏi lớn nhất của những người hút thuốc lá về thuốc lá điện tử là, họ có thể tiết kiệm được bao nhiêu tiền với sự chuyển đổi này. Trong tình hình các sản phẩm thuốc lá đang liên tục tăng giá, và giá cho một gói thuốc lá 20 điếu đã trở nên khá chát, hút thuốc lá nhanh chóng trở thành một lựa chọn bấp bênh cho đa số người.
 • Hút thuốc lá truyền thống ảnh hưởng thế nào đến dạ dày

  Hút thuốc lá truyền thống ảnh hưởng thế nào đến dạ dày

  BỆNH UNG THƯ DẠ DÀY Hút thuốc gây ung thư dạ dày. Nguy cơ ung thư dạ dày giảm sau khi bỏ thuốc. Hút thuốc cũng có ảnh hưởng đến nguy cơ tăng polyp đại trực tràng và ung thư ruột.
 • Nicotine không phải chất có hại?

  Nicotine không phải chất có hại?

  Giới chức y tế từ RSPH – Tổ chức Y tế Cộng đồng lâu đời nhất trên thế giới với hơn 6000 thành viên ở cả nước Anh và trên khắp thế giới – đã phát hành một bài báo cáo về việc thuốc lá bị cấm ở tất các nơi xung quah trường học, các quán bia, nhà hàng. Trên khắp đất nước Anh, diễn ra các phong trào kêu gọi thái độ tích cực hơn đối với thuốc lá điện tử, thay vì việc cứ nắm giữ cuộc chiến chống thuốc lá dựa trên việc hút thuốc – nguyên nhân của hầu hết các trường hợp tử vong tại nước Anh. RSPH đã thống kê số ca tử vong liên quan đến thuốc lá lên đến 64.613 ca. RSPH đã khẳng định nicotine không phải một chất có hại!
 • Bốn điều không đúng về vape khiến người ta tiếp tục hút thuốc

  Bốn điều không đúng về vape khiến người ta tiếp tục hút thuốc

  Cho dù bạn là một vaper hay không, có thể bạn sẽ nhận thức được những tranh cãi xung quanh vaping và thuốc lá điện tử. Như với bất kỳ sản phẩm mới nào, đặc biệt là với ngành công nghiệp thuốc lá, thuốc lá điện tử đã bị chỉ trích rằng nó tồi tệ hơn cả khi bạn hút thuốc lá truyền thống. Kết quả là, những lời buộc tội và tư tưởng tiêu cực xung quanh không thể che lấp được sự thật; chúng tôi muốn làm sáng tỏ bốn điều liên quan đến vape mà chúng tôi nhận được:
 • E-liquid có tác dụng gì đối với người hút thuốc lá

  E-liquid có tác dụng gì đối với người hút thuốc lá

  Tại Việt Nam thuốc lá điện tử đang được giới trẻ sử dụng rộng rãi và những đối tượng muốn bỏ thuốc lá cũng tìm đến thuốc lá điện tử để hỗ trợ việc cai thuốc lá được thành công hơn. Tuy nhiên để sử dụng được chúng bạn cần có tinh dầu, vậy tinh dầu là gì? Chúng có tác dụng gì cho người dùng? Mời các bạn cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.
 • Tại sao nên sử dụng thuốc lá điện tử thay thuốc lá truyền thống

  Tại sao nên sử dụng thuốc lá điện tử thay thuốc lá truyền thống

  Như các bạn đã biết, vape hay thuốc lá điện tử có rất nhiều lợi ích so với thuốc lá thông thường. Trong bài viết này, chúng ta sẽ nói về một số lợi ích cơ bản của vape hay thuốc lá điện tử. Thuốc lá điện tử được thiết kế để loại bỏ những chất độc hại của thuốc lá truyền thống. Thuốc lá điện tử an toàn cho sức khỏe của bạn.
 • Những Yếu Tố Chính Giúp Quên Thuốc Lá

  Những Yếu Tố Chính Giúp Quên Thuốc Lá

  Thuốc lá nổi ám ảnh của phụ nữ và trẻ em, hay giới thượng lưu họ dần không hút thuốc, nếu bạn là người đã nghiện thuốc lâu năm và muốn cai nó thì phải chuẩn bị chu đáo để vấn đề cai nghiện thành công.
 • Sự thật về những điều dễ bị lầm tưởng về Vaping

  Sự thật về những điều dễ bị lầm tưởng về Vaping

  Có hai điều trái ngược nhau nhiều người thường nói nhất về khói thuốc lá điện tử đó là: nó hoàn toàn vô hại hoặc là khói thuốc lá điện tử còn độc hơn so với thuốc lá và nó còn có thể gây ra cả những vụ cháy rừng. Những quan điểm vô căn cứ đó thực chất chỉ xuất phát từ quan điểm của mỗi cá nhân dựa trên hiểu biết của họ về vape mà chưa hề qua một đề tài nghiên cứu nào.
 • Danh Sách Bộ Pod Mod Kit Hút Salt Nic Tốt Nhất

  Danh Sách Bộ Pod Mod Kit Hút Salt Nic Tốt Nhất

  Khám phá các bộ Pod System, Pod Mod tốt nhất đến từ các thương hiệu phổ biến như Voopoo, Smok, Geekvape, Smoant, Ijoy, Aspire, Smok, Vladdin, Smoant, Lost Vape, Hcigar, Arteryvapor, ALD AMAZE, Coilart, JUSTFOG, Vaporesso……Tại danh mục này, chúng tôi luôn cập nhật những dòng vape pod chính hãng mới nhất, chọn lọc các mẫu mã đẹp, bán chạy nhất trong năm để bạn chọn mua được sản phẩm tốt nhất.
 • Thuốc lá điện tử không hề có nhân tố gây hại

  Thuốc lá điện tử không hề có nhân tố gây hại

  Các nhà khoa học trong một nghiên cứu được tài trợ bởi British American Tobacco (BAT) mới đây đã đưa ra kết luận rằng họ không tìm thấy chất độc nào trong hơi của thuốc lá điện tử gây hại đến các tế bào ở phổi và việc mà bạn hít hơi nước khi vaping cũng an toàn như việc bạn hít thở không khí hàng ngày.
 • Thuốc lá điện tử an toàn hơn hút thuốc lá truyền thống đến 95%

  Thuốc lá điện tử an toàn hơn hút thuốc lá truyền thống đến 95%

  Sau khi đưa ra một báo cáo gần đây về thuốc lá điện tử, Trung tâm y tế cộng đồng UK khuyến cáo rằng vaping an toàn hơn hút thuốc lá truyền thống đến 95%, nhưng bạn có hiểu về con số 95% này?
 • Vaping và những chuyến đi - Nơi nào bạn có thể vape

  Vaping và những chuyến đi - Nơi nào bạn có thể vape

  Thuốc lá điện tử đã mang đến cho những người hút thuốc lá truyền thống một giải pháp tuyệt vời bởi vape là một cách hút giảm đi lo ngại về những tác hại của thuốc lá đối với sức khỏe. Nhưng thật không may khi mà các hãng, công ty vận tải không cho phép sử dụng chúng trên các phương tiện giao thông mặc dù vape không gây ra bất kì ảnh hưởng nào cho họ. Rất nhiều người có định kiến với vape và điều đó thật bất công đối với những vaper.
 • Bạn đã ứng xử và giao tiếp với một vaper như thế nào

  Bạn đã ứng xử và giao tiếp với một vaper như thế nào

  Đa số những người không vape thường cảm thấy khó chịu khi có ai đó đang không bận tâm đến những người xung quanh và thản nhiên tận hưởng thuốc lá điện tử. Nếu bạn cũng cảm thấy như vậy thì đừng bỏ qua bài viết này nhé, chúng tôi sẽ có vài lời khuyên cho bạn về cách cư xử với một vaper nếu bạn không muốn họ sử dụng thuốc lá điện tử ở những nơi công cộng mà bạn đến
1 2 >