Tin Tức Pod

 • Pod bị nhấp nháy đèn xanh là bị gì? Cách khắc phục ?

  Pod bị nhấp nháy đèn xanh là bị gì? Cách khắc phục ?

  Pod bị nhấp nháy đèn xanh là một trong những tình trạng thường gặp trong quá trình chơi Vape. Vậy nguyên nhân của tình trạng này là gì và cách khắc phục ra sao? Bài viết dưới đây VapePro sẽ cùng bạn tìm hiểu chi tiết để sử dụng Pod dễ dàng, an tâm hơn nhé.
 • Danh Sách Bộ Pod Mod Kit Hút Salt Nic Tốt Nhất

  Danh Sách Bộ Pod Mod Kit Hút Salt Nic Tốt Nhất

  Khám phá các bộ Pod System, Pod Mod tốt nhất đến từ các thương hiệu phổ biến như Voopoo, Smok, Geekvape, Smoant, Ijoy, Aspire, Smok, Vladdin, Smoant, Lost Vape, Hcigar, Arteryvapor, ALD AMAZE, Coilart, JUSTFOG, Vaporesso……Tại danh mục này, chúng tôi luôn cập nhật những dòng vape pod chính hãng mới nhất, chọn lọc các mẫu mã đẹp, bán chạy nhất trong năm để bạn chọn mua được sản phẩm tốt nhất.
 • Pod System là gì? Tìm hiểu chi tiết về vape pod cho người mới

  Pod System là gì? Tìm hiểu chi tiết về vape pod cho người mới

  Pod system hiện đang dần trở thành 1 trào lưu không chỉ đối với những người đàn ông ở độ tưởi trung niên mà nó còn là dòng sản phẩm được rất nhiều giới trẻ lưa chọn. Tuy nhiên Pod system là gì? Có phải ai cũng thích hợp để dùng Pod system? Đặc điểm cấu tạo của Pod system ra sao? Nó có những ưu – nhược điểm gì? Và cách sử dụng Pod system như thế nào cho hiệu quả nhất thì không phải ai cũng biết. Trong bài viết này sẽ giải đáp tất tần tật từ A- Z các vấn đề về dòng sản phẩm Pod system đang làm mưa làm gió trên thị trường này.
1