Tin Tức Juice

 • BẢO QUẢN TINH DẦU HIỆU QUẢ

  BẢO QUẢN TINH DẦU HIỆU QUẢ

  Xin chào các bạn, hôm nay tôi xin được đưa ra một số hướng dẫn lưu ý bảo quản tinh dầu hiệu quả nhất. việc bảo quản tinh dầu đúng cách nhằm nâng cao chất lượng hương vị tinh dầu và cho ta cảm giác thưởng thức hương vị trọn vẹn hơn. Đôi với những chai tinh dầu có dung tích 30ml nên việc sử dụng tương đối nhanh hết, còn những chai tinh dầu có dung tích cao như 60ml, 100ml thì chúng ta cần lưu ý để bảo quản tốt hơn. Đặc biệt đối với những ai có bộ sưu tầm E liquid lớn thì cũng cần nắm được những cách thức cơ bản này.
 • Juice pod là gì? Một số nhóm juice Pod phổ biến nhất

  Juice pod là gì? Một số nhóm juice Pod phổ biến nhất

  Tinh dầu Pod System là linh hồn tạo nên sự độc đáo của hương vị khi hút. Bạn có thể tùy chọn nhiều hương vị khác nhau để bớt nhàm chán. Tuy nhiên, cụ thể thì Juice Pod là gì và đâu mới là loại juice pod ngon nhất? Hãy để thuocladientuchinhhang giúp bạn chọn loại juice ngon, đáng tiền nhất.
 • Tinh Dầu Saltnic

  Tinh Dầu Saltnic

  Hiện nay, Juice Salt Nic xuất hiện khá phổ biến và rất được ưa chuộng trong giới Vaper. Tuy nhiên, định nghĩa về nó không phải một vaper nào cũng nắm được. Loại tinh dầu này rất được giới trẻ yêu thích và tin dùng. Nó sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những ai không thích cảm giác quá gắt ở cổ hay bị sặc khói. Hãy cùng thuocladientuchinhhang.com đi vào tìm hiểu chi tiết về định nghĩa Juice Salt Nic. Cũng như cách phân biệt và cách lựa chọn loại tình dầu phù hợp với mình nhé.
 • Tinh Dầu Freebase

  Tinh Dầu Freebase

  Freebase có nghĩa rằng nicotine ở dạng tinh khiết nhất so với các phương thức chuyển hoá nicotine khác (thuốc lá,…). Lượng nicotine này được thêm vào hỗn hợp vegetable glycerin (VG) và propylene glycol (PG) dùng làm chất chuyển hoá. Phương pháp này được tìm thấy từ thập niên 60 bởi Phillip Morris – công ty sở hữu Marlboro. Họ đã phát hiện nếu ta thay đổi độ pH trong nicotine, ta có thể tăng hiệu lực sinh học của nicotine nhiều hơn mà không làm tăng liều lượng. Phương pháp này khiến Marlboro có được lợi thế cạnh tranh trong nhiều năm và trở thành hãng thuốc lá phổ biến nhất toàn cầu.
1