Tank-merlin-mini-rta - Copy
Tank-merlin-mini-rta-full-color
Tank-merlin-mini-rta-gold
Tank-merlin-mini-rta-gold-choi-khoi-vi
Tank-merlin-mini-rta - Copy Tank-merlin-mini-rta-full-color Tank-merlin-mini-rta-gold Tank-merlin-mini-rta-gold-choi-khoi-vi

Tank Merlin Mini RTA

1 Đánh giá
Danh mục:

700,000 VNĐ  470,000 VNĐ 

Support
Số lượng

Gia Nhận Hàng

Đối với khách hàng tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh:
 Chúng tôi sẽ chuyển hàng ngay lập tức đến đúng địa chỉ của bạn và sẽ có nhân viên tư vấn và hướng dẫn sử dụng ( chỉ mất 30 phút đến 2h đồng hồ).

Đối với khách hàng tỉnh xa : Chúng tôi sẽ chuyển hàng đến tận địa chỉ nhà bạn trong khoàng thời gian tối đa 36h đồng hồ. Sau khi nhận hàng bạn sẽ mới thanh toán cho nhân viên giao hàng của chúng tôi. Như vậy bạn sẽ yên tâm vì bạn sẽ chỉ thanh toán khi đã nhận được hàng

Nhắc tới Auvape chắc hẳn không tể nhắc tới Merlin Mini RTA được, đây là dòng tank RTA chơi khói, vị quá tốt, ngoài ra với thiết kế khá bắt mắt nên luôn là lựa chọn số một của ngời chơi.

Ba tiêu chí mà mình khuyện các bạn chọn Tank merlin Mini RTA:

  • Build coil đơn giản, max 2 lõi coil nên cực kỳ nhiều khói
  • Khoảng cách coil lên drip tip ngắn nên vị lên nhanh và rõ vị
  • Có buồng chứa dầu 2ml rất tiện dụng


Dòng tank RTA sẽ khiến người chơi ngai bởi vì kích thước khá to và dài nhưng Merlin Mini thì hoàn toàn ngược lại, mình đánh giá đây là dòng tank RTA có dáng thon gọn và chất lượng nhất hiện nay, thiết kế đúng theo kiểu Mini của RTA nên lắp box từ 2 pin đổ lại là rất ổn, vừa vặn luôn các bạn nhé.

Bình luận