Chính sách bảo hành

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Để thuận tiện và giúp khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng các sản phẩm dịch vụ tại Thuocladientuchinhhang.com cũng như khẳng định chất lượng, uy tín trên thị trường, chúng tôi có những quy định cụ thể về chế độ bảo hành tùy theo từng sản phẩm. Nội dung chính sách bảo hành sản phẩm như sau:

Trường hợp bảo hành:

Sau khi nhận hàng và bắt đầu sử dụng quý khách hàng có quyền được bảo hành sản phẩm nếu xuất hiện bất cứ sai sót nào từ phía nhà sản xuất ví dụ máy hút không lên điện, các nút không thao tác được, hút không ra khói hoặc phát hiện ra sai sót nào, thì quý khách liên hệ với shop ngay để shop đổi mới hoặc bảo hành nhé.

 

Chúng tôi không tiếp nhận bảo hành với những trường hợp do lỗi của người sử dụng gây ra hoặc sản phẩm đã hết thời gian bảo hành theo quy định.

Thời gian triển khai:

Trường hợp điều kiện khách quan không cho phép do  thời tiết xấu, giao thông đi lại không thuận tiện,…thì thời gian bảo hành có thể sẽ chậm trễ hơn so với quy định, khi đó chúng tôi sẽ nhanh chóng thông báo và sắp xếp thời gian cụ thể với khách hàng.

 

Với phương châm đặt lợi ích của quý khách hàng lên hàng đầu chúng tôi cam kết sẽ mang tới cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Trước, trong và sau khi mua hàng, mọi ý kiến đóng góp, kiến nghị của khách hàng sẽ được chúng tôi nhanh chóng tiếp nhận, phản hồi và xử lý kịp thời.

Mọi thắc mắc cần giải đáp, khách hàng vui lòng liên hệ với Thegioipoker qua đường dây nóng 098.294.28.21 hoặc hòm thư điện tử thuoladientuchinhhang.com@gmail.com.

Chúng tôi rất hân hạnh được tiếp đón và phục vụ quý khách hàng !