vladdin-1
vlad-3
vlad-4
vlad-5
vladdin-pod-mod
vladdin-1 vlad-3 vlad-4 vlad-5 vladdin-pod-mod

Vladdin

1 Đánh giá
Danh mục:

800,000 VNĐ  550,000 VNĐ 

Support
Số lượng

Giao nhận hàng

Đối với khách hàng tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Nam Định, Hải Phòng: Chúng tôi sẽ chuyển hàng ngay lập tức đến đúng địa chỉ của bạn và sẽ có nhân viên tư vấn và hướng dẫn sử dụng ( chỉ mất 30 phút đến 2h đồng hồ).

Đối với khách hàng tỉnh xa : Chúng tôi sẽ chuyển hàng đến tận địa chỉ nhà bạn trong khoàng thời gian tối đa 36h đồng hồ. Sau khi nhận hàng bạn sẽ mới thanh toán cho nhân viên giao hàng của chúng tôi. Như vậy bạn sẽ yên tâm vì bạn sẽ chỉ thanh toán khi đã nhận được hàng.


Khuyến Mại:

Tặng 1 lọ tinh dầu 10ml

Bảo hành 06 tháng

Combo1 : Full Vladdin 550.000 VNĐ 

Combo2 : Full Vladdin + 1 Vgod SnaltNic bất kỳ : 850.000VNĐ

vladi21

Pod Vladdin

Với cơn bão Pod System ( đòng đôt ni muối sạch cao),1 dòng vape công nghệ mới ra đời  nhằm phục vụ cho những người chơi muốn cai thuốc lá đích thực. Vladdin Global đã tung ra thị trường dòng pop system mới nhất của hãng vào đầu năm 2019 đó chính là Vladdin V2. Đánh giá nhanh 1 chút về Sp này nhé:

  • Được thiết kế theo hướng tiện lợi: nhỏ+gon+mỏng giúp việc di chuyển thuận lợi

+ Kích thước 112mm x 19mm x 20mm

  • Toàn bộ phần thân được làm từ thép SS316 cao cấp sơn bóng chống trày xước với điểm nhấn vành kim loại sườn máy vô cùng sang trọng.
  • Coil 1.2-1.5 Ω w từ 10-14W nên hút rất êm và lên chuẩn vi
  • Buồng chứa dầu dung tích lên 1.5ml giúp bạn có thể dùng được vài ngày mới phải châm thêm dầu.
  • Quan trọng hơn nữa đó là buồng chứa pod capacity có thể refill được vì thế người chơi không bị hạn chế bởi tinh dầu.Tức là có thể chơi nhiều loại tinh dầu và mix với nhau thoải mái.
  • Chống quá nhiệt: đây là tính năng chỉ xuất hiện trên các dòng cao cấp, giúp chống tối đa tình trạng cháy bông khi hết juice và gần như không pải thay pod capacity trong vòng đời sử dụng.

Nói chung với 1 pod Vladdin được khá nhiều người sử dụng bởi nó nhỏ gọn, sang trọng, tiên mang lại và hơn nữa nó cho cảm giá hút êm ái không bị gắt như nhiều dòng pod khác nhưng vẫn đảm bảo vị lên tới luôn.

 

 


 

Bình luận