build-coil-tank-choi-khoi-vi-rda-usa
kich-thuoc-tank-rda-coilart-choi-khoi-vi
tank-coilArt-RDA-USA
build-coil-tank-choi-khoi-vi-rda-usa kich-thuoc-tank-rda-coilart-choi-khoi-vi tank-coilArt-RDA-USA

Tank CoilART RDA 24 – Siêu khói

1 Đánh giá
Danh mục:

600,000 VNĐ  350,000 VNĐ 

Support
Số lượng

Giao Nhận Hàng

Đối với khách hàng tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh, Đồng Nai: Chúng tôi sẽ chuyển hàng ngay lập tức đến đúng địa chỉ của bạn và sẽ có nhân viên tư vấn và hướng dẫn sử dụng ( chỉ mất 30 phút đến 2h đồng hồ).

Đối với khách hàng tỉnh xa : Chúng tôi sẽ chuyển hàng đến tận địa chỉ nhà bạn trong khoàng thời gian tối đa 36h đồng hồ. Sau khi nhận hàng bạn sẽ mới thanh toán cho nhân viên giao hàng của chúng tôi. Như vậy bạn sẽ yên tâm vì bạn sẽ chỉ thanh toán khi đã nhận được hàng


Khuyến Mại:

  • 1 cặp coil Alien or full Ni chơi khói, vị cực tốt trị giá 50k
  • Build và xỏ bông Free luôn

Tank CoilArt RDA: chơi khói+vị đạt 9,8/10

Đây được đánh giá là 1 dòng tạnk RDA nổi bật dành cho các vaper vì nó đáp ứng được 2 yếu tố đó là: chơi khói cực đỉnh và chơi vị cực tốt. Hiếm con RDA nào đáp ứng được cùng 1 lúc 2 yếu tố trên.

Tank CoilArt RDA tương thích mới mọi loại box vape hiện tại giúp người chơi trải nghiệm những loại juice một cách chuẩn vị nhất.

Toàn bộ phần đế + chân lắp coil đều được mạ vàng 24k làm tăng khả năng dẫn điện và tiếp điện từ box-tank và từ tank-coil. Chính nhờ chất liệu dẫn điện tốt nên coil thường không có độ trễ khi người chơi bấm hút, lên rất nhanh giúp tank nhiều khói và vị lên đậm.

Với 4 lỗ lắp coil song song giúp người chơi có thể lắp nhiều kiểu coil khác nhau: sử dụng 2 coil hoặc 1 coil đều ok. Ngoài ra với những ai chơi box Squot cũng có thể sử dụng tank CoilART này được luôn nhé vì nhà sản xuất đã cho thêm 1 tiếp xúc riêng dành cho các bạn có thể sử dụng tank với nhiều box nhất hiện tại nhé.

Ngoài ra 2 của gió đối xứng và lắp gần như ngang tầm dây coil nên khi hút người hút sẽ cảm nhận được hơi nhẹ hơn nhưng vẫn có cảm giác đầm hơn, mặc dù cửa gió đang max nhé. Điều đó là nhờ drip tip DPRO sử dụng chất liệu silicon chống nóng, dẫn nhiệt và được thiết kế to bản nhưng lỗ hút nhỏ và thành dày nên giúp người hút sẽ có cảm giác đầm hơn rất nhiều các bạn nhé.

VIDEO GIỚI THIỆU

Bình luận