sd-nano-im80-tank-melon-iiithetroll-rtahadaly-rda-4
sd-nano-im80-tank-melon-iiithetroll-rtahadaly-rda-2
sd-nano-im80-tank-melon-iiithetroll-rtahadaly-rda-3
sd-nano-im80-tank-melon-iiithetroll-rtahadaly-rda-4 sd-nano-im80-tank-melon-iiithetroll-rtahadaly-rda-2 sd-nano-im80-tank-melon-iiithetroll-rtahadaly-rda-3

SD Nano IM80 + Tank Melon III(Thetroll RTA,Hadaly RDA)

1 Đánh giá

1,600,000 VNĐ  1,200,000 VNĐ 

Support
Số lượng

Giao nhận hàng

Đối với khách hàng tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh : Chúng tôi sẽ chuyển hàng ngay lập tức đến đúng địa chỉ của bạn ( chỉ mất 30 phút đến 2h đồng hồ)
Đối với khách hàng tỉnh xa : Chúng tôi sẽ chuyển hàng đến tận địa chỉ nhà bạn trong khoàng thời gian tối đa 36h đồng hồ. Sau khi nhận hàng bạn sẽ mới thanh toán cho nhân viên giao hàng của chúng tôi. Như vậy bạn sẽ yên tâm vì bạn sẽ chỉ thanh toán khi đã nhận được hàng

Khuyến Mại:

 • Tặng 2 lọ tinh dầu 10ml trị giá 200.000 VNĐ.
 • Bảo hành 12 tháng.

HẾT HÀNG

Combo1 : SD Nano 80W+ Tank Melon  hoặc Tank Hadaly RDA hoặc CoilArt  RDA  (no pin) : 1.200.000 VNĐ

Combo2: SD Nano 80W+ Tank Melon  hoặc Tank Hadaly RDA hoặc CoilArt  RDA  +pin 3000mha : 1.300.000 VNĐ

Combo3: SD Nano 80W +Tank Merlin RTA hoặc The troll RTA + pin ( 3000Mha) : 1.400.000 VNĐ

 

 



HẾT HÀNG

VAPE CIGE là một thương hiệu quá nổi tiếng với những sản phẩm phá cách và vô cùng chất lượng. Tiếp nối dòng sản phẩm 1 pin, SD Nano IM80 là phiên bản mới nhất của hãng và hiện đang là một cơn sốt với các vaper vì độ tinh tế, đẹp và đặc biệt vô cùng sang trọng.Cùng đánh giá 1 chút nhé:

 1. Box SD Nano IM80 : 9.9/10
 • Chất liệu hoàn toàn làm tử kim loại chống rỉ và, nếu nói về màu sắc thì mình chưa thấy hãng nào có thể vượt qua được VAPE CIGE về độ tinh sảo về cách phối màu tuyệt đẹp: gold, silver, black, white, red. khá nhiều sự lựa chọn cho các vaper
 • SD Nano IM80 hướng đến sự nhỏ gọn và sang trọng, nó được thiết kế nút bấm và màn hình lệch nhau khá độc đáo, với hàng chữ lô gô và lỗ thoát khí cho pin sẽ là điểm nhấn về ngoại hình bắt mắt của sp này.
 • SD Nano IM80 có chức năng lock và đầy đủ các chế độ hút: dây coil Ni/Ti/S, chế độ hút như Mech ByPass, nói chung đầy đủ chức năng và cái mình thích nhất đó chính là chip IM80 độ chễ gần như bằng 0 vì thế hút lên hết vị và rất nhiều khói
 • SD nao IM80 các bạn có thể trải nghiệm được rất nhiều kiểu chơi khác nhau, đặc biệt phù hợp với nhữg bạn thích nhỏ gọn, sang trọng và tầm tiền dưới 1,5 triệu thì đây có lẽ là sự lựa chọn không thể tốt hơn.

2. Tank + Pin: Vapenhapkhau đưa ra khá nhiều lựa chọn cho khách hàng về việc lựa chọn tank kết hợp với SD nano để giúp khách hàng có nhiều trải nghiệm tốt hơn:

 • Với những ai thích dùng 1 cách đơn giản, không muốn mó máy quá nhiều cho việc thay coil hay bông thì các bạn có thể lựa chọn Tank Melon 3 : đây là tank occ sử dụng lõi Kathal 0.3Ω và buồng chứa dầu lên đến 2.5ml giúp người chơi sử dụng tiện lợi và có những trải nghiệm tuyệt vời.
 • Với những ai thích chơi khói và vị thì có thể chọn tank Hadaly RDA hay Coilart RDA : RDA là tank châm dầu đốt trực tiếp nên cho lượng khói nhiều và vị lên tốt hơn nhưng ngược lại người chơi phải luôn mang theo tinh dầu và 2-3 hôm nên thay bông 1 lần để thưởng thức vị juice tốt hơn.
 • Còn với những bạn vừa muốn chơi khói, vị, lại muốn có buồng chứa các bạn có thể chọn tank Merlin RTA hay The Troll. Đây là 2 loại tank RTA có buồng chứa 2ml và cũng thuộc loại build coil và xỏ bông nên cũng lên vị và khói đậm. Tuy nhiên 2-3 ngày các bạn cũng phải thay bông để đảm bảo vị tốt và không bị chảy dầu nhé.
 • Pin thì bên mình sử dụng pin AWT đỏ với độ xả 40A tương đương với độ xả của máy và dung lượng 3000mha giúp bạn sử dụng tốt và sài pin được lâu hơn.

Thông số SP

Size: 24*40*74 mm

Watt: 80W

Temp: Ni/Ti/SS/Bypass

Lock: Yes



VIDEO GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Bình luận