fush-nano-pod-mod-by-acrohm-1
fush-nano-pod-mod-by-acrohm-3
fush-nano-pod-mod-by-acrohm-1 fush-nano-pod-mod-by-acrohm-3

Fush Nano Pod chính hãng

7 Đánh giá
Danh mục:

1,000,000 VNĐ  700,000 VNĐ 

Support
Số lượng

Fush Nano Pod chính hãng, combo gồm: 1 Fush Nano Pod Kit, 1 pod rỗng, 1 dây đeo, 1 dây sạc USB, 1 hướng dẫn sử dụng, 1 thẻ bảo hành


Khuyến Mại:

 Full box có đầy đủ phụ kiện đi kèm

  • Tặng 1 lọ tinh dầu 10ml 
  • Bảo hành 03 tháng.
  • Giảm 5% giá trị mỗi sản phẩm cho lần mua tiếp theo.
  • Ship cod toàn quốc, quý khách nhận xem đúng đủ thì trả tiền.

 

Đặt mua ngay hôm nay để được giá ưu đãi!Fush Nano Pod Kit là thế hệ mới của series Acrohm Fush. Nó có hình dáng nhỏ nhắn để bạn dễ dàng mang theo và pin trong 550mAh.

 

Có thể nói, sự thành công của Fush Mech đã tạo một dấu ấn đặc biệt cho cách thiết kế của Acrohm, không chỉ ở hình dáng, mà còn ở chất lượng gia công nữa. Bạn hầu như không tìm được khuyết điểm nào của Fush Nano cả.

 

Fush Nano không có vẻ ngoài cầu kỳ, mà khá gọn gàng và hiệu quả. Phần thân hình ống giúp nó nằm gọn trong lòng bàn tay của bạn, bề mặt trơn bóng cũng tạo cảm giác cầm rất tốt. Fush Nano là chiếc pod mod đầu tiên có công tắc nằm dưới cùng của thân máy, như một chiếc mech mod thực thụ. Nó cũng là chiếc pod mod đầu tiên sử dụng cả cơ chế auto draw lẫn công tắc.

 

Ở chế độ auto draw, công suất của máy là 7W. Còn nếu bạn ấn công tắc, công suất lên sẽ là 10W.

 

Dung lượng pin của Fush Nano là 550mAh. Khá thoải mái để bạn sử dụng đấy, thời gian sạc của Fush Nano cũng tương đối nhanh.

 

Có thể bạn sẽ để ý phần vòng kim loại ở phần dưới thân máy, chỉ cần kéo nhẹ vòng đó xuống, bạn sẽ nhìn thấy cổng sạc USB-C được ẩn bên trong. Nhờ thiết kế thông minh này, cổng USB-C của bạn sẽ luôn được bảo vệ, không lo bị bụi bẩn hay hỏng hóc.

Lỗ gió của Fush Nano được gắn liền ngay dưới dế của đầu pod 1.5ml. Bạn có thể xoay đầu pod khi lắp để thay đổi vị trí lỗ gió cho phù hợp với công suất 7W hoặc 10W.

Thông tin cơ bản

Kích thước: 102mm x 19.3mm

Dung tích pod: 1.5ml

Dạng chân sạc: USB-C

Dải điện trở: 0.9ohm - 1.4ohm

Công suất: 7W - 10W

Hệ thống đèn LED đa sắc

Lỗ gió dưới tùy chỉnh

Sử dụng cổng USB-C hiện đại

Công tắc dưới

Đầy đủ các tính năng bảo vệ

Tự động tắt sau 30'


Một số ảnh sản phẩm

 
fushnanopodmodbyacrohm21

Bình luận