battlestar-nano-chinh-hang
battlestar-nano-chinh-hang-1
battlestar-nano-chinh-hang-2
battlestar-nano-chinh-hang-3
battlestar-nano-chinh-hang-4
battlestar-nano-chinh-hang battlestar-nano-chinh-hang-1 battlestar-nano-chinh-hang-2 battlestar-nano-chinh-hang-3 battlestar-nano-chinh-hang-4

Battlestar Nano chính hãng

4 Đánh giá

1,100,000 VNĐ  800,000 VNĐ 

Support
Số lượng

Battlestar Nano là dòng sản phẩm chủ đạo của Smoant 2020 về phân khúc sản phẩm Mini, với 2 phiên bản: cơ và điện tử giúp người chơi có nhiều sự lựa chọn hơn, phù hợp với túi tiền của mình hơn. Tiêu chí mà Smoant hướng tới đó là manly : Chất đàn ông, khoẻ khoắn và mạnh mẽ, đó chính là thông điệp mà Battles mang tới cho người chơi, và Vape Battlestar Nano RDA kit là minh chứng cho điều đó.

 

 

Khuyến Mại:

  • Tặng 2 lọ tinh dầu 10ml trị giá 200.000 VNĐ
  • Buil sẵn coil Alien và bông
  • Bảo hành 12 tháng.
  • Cam kết hàng check code ( hàng chính hãng)
  • Giảm 10% giá trị mỗi sản phẩm cho lần mua tiếp theo.

Combo 1 : Battlestar Nano Rda full kit   (no pin) : 750.000 VNĐ

Combo 2 : Battlestar Nano Rda full kit + 1 pin (3000mha)  : 900.000 VNĐ

 

 4436d55bf763173d4e721
 

1. Kiểu dáng:

  • Battlestar Nano được làm từ hợp kim chống rỉ sét, có 2 màu đen và vàng.
  • Điểm nhấn đó là viền 2 bên cạnh của box,vân và các lỗ thoát khí được bố trí hài hoà và tạo điểm nhấn cho máy.

2. Box :

  • Hàng của Smoant thì các bạn có thể yên tâm về độ xả của máy, rất khoẻ điều này đã được kiểm chứng qua rất nhiều dòng máy trước đây như charon ad, charon tc,… Battles cũng không phải ngoại lệ: box 80W chơi các chế độ hút hiện đại nhất như: VW, DVW,ByPass/TC(Nickel,titan,stain-les/Trc)
  • Battles cũng sử dụng chip Smod cho độ xả cao và lên rất nhanh hầu như không có độ chễ ( đây là điểm thích nhất ở hãng smoant)

3. Tank Hero RDA chơi khói

  • Đúng với tên gọi Hero, tank được thiết kế cho 2 dây coil cùng với đế đồng dẫn nhiệt cực tốt giúp người chơi trải nghiệm được hết vị và khói thì cực nhiều (có video test khói ở cuối bài).Đây là tank RDA với cá nhân mình đánh giá rất ok các bạn nhé.

4. Thông số SP:

Watt: 1-80W

Atomizer: 0.1-5 ohm

Voltage: 3.4-6.7v

Size: 37x24x81mm

Một số hình ảnh

Giao nhận hàng

 

Đối với khách hàng tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh : Chúng tôi sẽ chuyển hàng ngay lập tức đến đúng địa chỉ của bạn ( chỉ mất 30 phút đến 2h đồng hồ)
Đối với khách hàng tỉnh xa : Chúng tôi sẽ chuyển hàng đến tận địa chỉ nhà bạn trong khoàng thời gian sau 2-5 ngày. Sau khi nhận hàng bạn mới thanh toán cho nhân viên giao hàng. Như vậy bạn sẽ yên tâm vì bạn sẽ chỉ thanh toán khi đã nhận được hàng.


 VIDEO GIỚI THIỆU

Bình luận